Về đầu trang

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền tiếp lãnh đạo Tập đoàn Japfa

Đăng bởi admin
Chuyên mục:
Cuối giờ chiều nay 23-5, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Japfa.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn Japfa và đại diện Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã giới thiệu về một số dự án đã, đang đầu tư trên địa bàn tỉnh. Trong đó, đáng chú ý là trại heo giống Japfa đầu tư xây dựng tại xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng và trại heo thịt quy mô 48.000 con tại huyện Phú Riềng.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn Japfa

Japfa là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn, cung cấp con giống, chế biến các sản phẩm từ heo, bò thịt, bò sữa, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản; hiện đã có các trang trại, nhà máy chế biến ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Japfa tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Bình Phước

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Japfa cảm ơn sự giúp đỡ của tỉnh Bình Phước, các ngành chức năng và các địa phương nơi tập đoàn triển khai dự án đã hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Japfa thực hiện các dự án đúng tiến độ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đánh giá cao sự nỗ lực của Tập đoàn Japfa và Japfa Việt Nam trong việc phối hợp với các ban, ngành của tỉnh khi triển khai dự án, đặc biệt là trong việc tuân thủ nghiêm các quy định của tỉnh về công tác phòng chống dịch Covid -19 và các giải pháp bảo vệ môi trường.

Trung Thành vinh dự được phục vụ vận chuyển nguyên liệu sản xuất TĂCN của Tập đoàn Japfa

Nguồn : Báo Bình Phước

Trả lời