Về đầu trang

TRUNG THÀNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Được thành lập vào ngày 21/09/2001, Công ty TNHH Thương mại Vận tải Trung Thành với trụ sở chính tại 57km5 Lâm Sản,Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng. Ban đầu chuyên cung cấp dịch vụ logistics trọn gói tập trung vào các mặt hàng nguyên liệu phục vụ sản xuất thức ăn chăn nuôi khu vực phía Bắc, gồm có:

 • Tư vấn hồ sơ và thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa.
 • Tổ chức kiểm tra, giám sát chất lượng hàng hóa ngay từ tàu; tiếp nhận, vận chuyển và bảo quản hàng hóa giao về các Nhà máy theo cả đường thủy và đường bộ
 • Cung cấp dịch vụ kho bãi chứa hàng nông sản.

Qua quá trình xây dựng và phát triển liên tục hơn 20 năm, theo đúng định hướng ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG KHÁCH HÀNG, Công ty đã tạo được uy tín cao trong ngành vận chuyển thức ăn chăn nuôi khu vực phía Bắc. Điều này được chứng minh rõ nét bởi hệ thống các Khách hàng truyền thống lâu đời là nhiều Công ty sản xuất kinh doanh thức ăn nuôi lớn đã gắn bó lâu dài từ ngày đầu hợp tác, có thể kể đến như Appe, Anco , CP , De Heus, Greenfeed, Hồng Hà, Japfa, Lạc HồngNewhope, Pháp Việt, Proconco, RTD , Tuấn Minh, Vinafood 1. Và để đáp ứng tốt nhu cầu của các Khách hàng, Công ty cũng đã xây dựng được cơ sở hạ tầng vững chắc với lượng đoàn phương tiện vận chuyển lớn trên 150 đầu kéo sơ mi – rơ mooc; kho bãi phục hoạt động với trên 5,000m2 kho chứa hàng nông sản với đầy đủ thiết bị bốc xếp trên diện tích bãi hơn 5ha; cầu cảng sông phục vụ sà lan thủy nội địa; đội ngũ trên 250 CBCNV có kĩ năng làm việc tốt và được đào tạo đầy đủ.

Từ năm 2020, đón bắt xu hướng thu hút đầu tư nước của FDI, Công ty triển khai thêm dịch vụ khai thác,

+ Khai thác và cung cấp vật liệu xây dựng, sa lấp

+ Vận chuyển vật liệu xây dựng và san lấp

+ Hợp đồng trọn gói san lấp mặt bằng

Với nhân lực có chất lượng và dàn phương tiện xe ben, xe công trình, tàu hút… và bước đầu đã tham gia cung cấp dịch vụ cho một số dự án phía Nam, bước đầu khẳng định được uy tính và chất lượng dịch vụ.

Công ty cũng tham gia đầu tư và là cổ đông chiến lược của Seahorse Marine & Energy chuyên cung cấp tư vấn kĩ thuật và tàu khảo sát ngoài khơi (www.seahorse.com.vn)

Từ 03/01/2024 để phù hợp với mô hình quản lý mới, Công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Vận tải Tổng hợp Trung Thành.

Chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khó nhất của Quí Khách hàng.

 

Được đánh giá bởi tổ chức ACM và chứng nhận ISO 9001:2015 (ACM & UKAS management systems).

TẦM NHÌN

Để xây dựng và phát triển theo đúng định hướng từ ngày đầu thành lập là ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG, Công ty TNHH TMVT Trung Thành cam kết áp dụng Hệ thống quản lý khoa học, giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất và được xây dựng trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối trong các khâu giao nhận và vận chuyển hàng hóa, đáp ứng đúng tiến độ và thời gian cam kết với khách hàng; đảm bảo mọi CBCNV trong Công ty được đào tạo, bồi dưỡng thích hợp để có đủ năng lực cần thiết thực hiện công việc; đảm bảo nâng cao đời sống của CBCNV nhằm tăng cường sự hợp tác của mọi thành viên vì mục đích chung sức phát triển Công ty. 

Tại Công ty TNHH TMVT Trung Thành, các quá trình sản xuất thường xuyên xem xét, tối ưu hóa để giảm chi phí; các thiết bị được thường xuyên đổi mới ứng dụng theo công nghệ tiên tiến và bảo dưỡng, sửa chữa một cách hợp lý nhằm đảm bảo khả năng phục vụ sản xuất tốt nhất; các nhà thầu phụ, nhà cung ứng dịch vụ được đánh giá, lựa chọn và có chính sách hợp lý để họ cung cấp các vật tư và dịch vụ với lượng ổn định.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi phấn đấu huy động tối đa tất cả các nguồn lực ( nhân lực , tài chính , thiết bị , công nghệ , vật tư ) và xây dựng một hệ thống quản lý khoa học nhằm cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ có Chất lượng cao, đảm bảo An toàn , đúng Tiến độ và Giá cả hợp lý theo đúng các cam kết đã đề ra.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Khách hàng là trên hết: Theo đuổi những giải pháp để cung cấp những dịch vụ phục vụ hàng hóa chuyên nghiệpvới nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi bằng cách không ngừng nâng cao và đầu tư vào con người, dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi tìm kiếm và hướng đến sự thịnh vượng trong cuộc sống cho tập thể nhân viên công ty cũng như cho quí khách hàng và đối tác
 • Xây dựng văn hoá doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm , tính chính trực và tinh thần tập thể.
 • Chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên là nhân tố chính để tự cải tiến và đổi mới nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

LỢI THẾ

 • Trên 16 năm kinh nghiệm ngành vận tải thức ăn chăn nuôi và logistic
 • Phương tiện vận tải: số lượng lớn, hiện đại.
 • Phương tiện khai thác, hệ thống kho bãi: đầy đủ, đồng bộ
 • Có truyền thống, bề dày lịch sử lâu năm, có thương hiệu, uy tín trên thị trường..
 • Hỗ trợ khách hàng các chứng từ (Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm dịch ..…)