Về đầu trang

Thông báo nghỉ tết – Xuân Nhâm Dần 2022

Posted by admin

THÔNG BÁO

 Nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2022

Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Trung Thành xin kính gửi tới Quý Khách Hàng và anh chị em nhân viên công ty lịch nghỉ tết Nguyên Đán Xuân Nhâm Dần 2022 như sau :

Công ty làm việc đến hết Thứ sáu, ngày 28/01/2022 (tức ngày 26 Tết);

Bộ phận Quản lý, Hành chính được nghỉ Lễ 09 ngày: Từ Thứ bảy, ngày 29/01/2022 đến hết Chủ nhật ngày 06/02/2022 (tức từ ngày 27 Tết đến hết ngày mùng 6 Tết);

Vào hồi : 08h sáng Chủ Nhật , ngày 06/02/2022 (tức ngày mùng 6 Tết)  Công ty chúc Tết Khai Xuân và trở lại làm việc bình thường vào ngày thứ 2 ngày 07/02/2022 (tức ngày mùng 7 Tết).

Các bộ phận Kế hoạch – Điều Vận và  Phòng Vận tải –  Đội xe – Xưởng sửa chữa – Phòng giao nhận sẽ bố trí lịch làm việc theo yêu cầu nhận hàng của nhà máy đảm bảo hoạt động kinh doanh và phục vụ theo kế hoạch nhận hàng của quý khách hàng.

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Toàn thể gia đình Trung Thành thân yêu

Trong những ngày cuối cùng của năm 2021 – Tân Sửu và chuẩn bị đón năm 2022 – Nhâm Dần, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin gửi lời Chúc năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Vận tải Trung Thành và gia đình một năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2021 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn, thách thức; sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19 cũng như giá nguyên nhiên liệu tăng cao đột biến đã ảnh hưởng lớn tới hoạt động của Công ty. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và đoàn kết của tập thể CBCNV, Trung Thành đã hoàn thành kết hoạch của năm với niềm tự hào vượt qua được gian khó. Xin được chân thành cảm ơn những đồng nghiệp đã gắn bó cùng Trung Thành trong suốt những năm qua.

Bước sang năm 2022, Ban Giám đốc Trung Thành cam kết cố gắng hết mình, tiếp tục nỗ lực đổi mới về mọi mặt để phát triển Công ty ngày càng vững mạnh, chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên tốt hơn.

Mong rằng sẽ được đồng hành cùng tất cả ACE trong những chặng đường phía trước. Một lần nữa thay mặt cho Trung Thành, xin chúc toàn thể ACE CBCNV và Gia đình có một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Trân trọng!
GIÁM ĐỐC : LÊ THÀNH LONG

 

 

Trả lời